Giới Thiệu

Công ty THHH HM là đơn vị phân phối chính hãng, tư vấn giải pháp, thiết kế dự án, thi công lắp đặt các sản phẩm camera quan sát, thiết bị điện thông minh, thiết bị vệ sinh thông minh, máy chấm công, khóa cửa điện từ, cổng kiểm soát vào ra, chuông cửa có hình, phụ kiện mạng, giái pháp, phần mềm mạng….

Và đặc biệt, HM là đơn vị phân phối chính thức dòng sản phẩm an ninh Wisenet bao gồm: Camera IP và Camera AHD, đầu ghi hình, phần mềm camera, phụ kiện camera của Hanwha Techwin (dòng sản phẩm này có tên cũ là Samsung) tại Việt Nam. Thêm vào đó, chúng tôi đồng thời cung cấp các giải pháp an ninh tích hợp và tư vấn thiết kế các dự án an ninh chuyên nghiệp.

Tầm nhìn

Hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu cung cấp giải pháp linh động, sáng tạo, hài hoà trong lĩnh vực công nghệ truyền thông. Tinh thần làm việc có trách nhiệm, luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng. Nắm bắt xu hướng công nghệ thông tin và viễn thông tiên tiến trên thế giới để mang đến cho khách hàng những giá trị hữu dụng.

Sứ Mệnh

Ban lãnh đạo HM luôn ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với khách hàng, nhân viên và lợi ích xã hội. Vì vậy, HM đã xác định sứ mạng của mình trong thời điểm hiện tại chính là: “Thấu hiểu và xây dựng những giải pháp CNTT thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng và mang lại giá trị và sự phồn vinh cho khách hàng”

Giá trị cốt lõi

Phong cách HM được kế thừa từ tinh thần học hỏi nghiên cứu không ngừng của toàn thể nhân viên, được xây dựng qua những ngày tháng gian khổ đầu tiên của công ty và tôi luyện qua những thử thách trong suốt quá trình phát triển. Đằng sau đó là các giá trị bền vững luôn đồng hành cùng HM.